Xưởng thêu vi tính Anh Xuyến ở TPHCM tái cấu trúc

Bức thư gửi đến khách hàng của Thêu vi tính Anh Xuyến.

(Xin phép những cô/chú/anh/chị cho phép em được xưng bằng Mình trong bài viết này)

Mình là Nguyễn Hữu Phong – Founder/Designer/Business Development Manager tại Thêu vi tính Anh Xuyến.

Cảm ơn mọi người đã đồng hành và quan tâm đến xưởng thêu nhỏ xinh này trong suốt những năm vừa qua từ khi xưởng công khai vào tháng 10/2017. Đến nay đã được hơn 2 năm kế từ ngày đó, và gần 1 thập kỷ kể từ ngày 2 trong những Founder đầu tiên là Nguyễn Thị Xuyến và Phan Tuấn Anh bắt đầu xưởng thêu này. Đó là một hành trình dài và nhiều thử thách với những thăng trầm nhất định. Tuy nhiên, bằng sự đam mê và trân trọng lĩnh vực này, trân trọng khác hàng, thêu vi tính Anh Xuyến dần trở thành một nơi đáng tin cậy không chỉ cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ / những công ty lớn trong và ngoài nước, mà còn quen thuộc với những cá nhân.

Hôm nay là 22/05/2020, một khởi đầu mới cho Thêu vi tính Anh Xuyến. Xưởng thêu này sẽ phát triển theo một hướng mới mẻ hơn và rộng hơn khi tiếp cận nhiều khách hàng hơn, đặc biệt là khách hàng cá nhân và shop. Xưởng sẽ thiết kế lại nhận diện thương hiệu và phát triển theo hướng trẻ trung hơn, hiện đại hóa hơn và đặc biệt là đơn giản hơn. Tuần trước, lần đầu tiên chúng tôi có mặt trên Tiktok (bạn có thể tìm kiếm Tiktok của của Thêu vi tính Anh Xuyến qua username @theuvitinh), đó là một bước đi có thể coi đầu tiên trong việc tiếp cận nhiều bạn trẻ nhiệt huyết hơn. Đó chỉ là một bước rất rất nhỏ trong nhiều bước của kế hoạch mà xưởng muốn thực hiện. Hãy chờ và những điều tuyệt vời nhất sẽ đến.

Một lần nữa, cảm ơn vì đã đọc những dòng này. Cảm ơn vì đã ở đây và cảm ơn bằng sự chân thành nhất nếu bạn chọn Thêu vi tính Anh Xuyến để thực hiện những mẫu thêu tuyệt vời nhất trên các sản phẩm của bạn.

Mọi góp ý và ý kiến của bạn đều được Anh Xuyến ghi nhận và khắc phục nó, chúng tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho bạn.

Trân trọng.

Nguyễn Hữu Phong

Hãy góp ý cho chúng tôi, chúng tôi lắng nghe bạn.!

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này:
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close