Chính sách bảo mật của Xưởng thêu vi tính Anh Xuyến

Chính sách bảo mật của Xưởng thêu vi tính Anh Xuyến sẽ được liệt kê trong trang này. Mọi thắc mắc hoặc cần thêm thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp Thêu vi tính Anh Xuyến để được hỗ trợ. Chúng tôi làm việc mỗi ngày và tuân thủ các quy tắc bảo mật để đảm bảo quyền riêng tư và an toàn nhất cho khách hàng khi truy cập / sử dụng dịch vụ của xưởng.

Chính sách bảo mật khi truy cập website của xưởng thêu

Thêu vi tính Anh Xuyến sử dụng WordPress.com để xây dựng website. Đây là nền tảng quản trị website có thể coi là phổ biến nhất hiện nay với hơn 30% website trên toàn cầu đang sử dụng mã nguồn của WordPress. Mặc dù vậy, Anh Xuyến lựa chọn WordPress.com bởi toàn bộ mã nguồn và bảo mật sẽ do công ty WordPress đảm nhận với những chuyên gia và quản lý hàng đầu, giúp bảo vệ thông tin khách hàng tốt nhất. Anh Xuyến từng cân nhắc tự thực hiện điều này nhưng chúng tôi cảm thấy tự quản lý website sẽ quá rủi ro và có thể đặt khách hàng vào tình huống lộ thông tin. Chính vì lý do này mà xưởng thêu quyết định sử dụng dịch vụ của WordPress để xây dựng website. Xưởng sẽ chỉ xây dựng nội dung trên website, còn lại những yếu tố về bảo mật, về tốc độ, về chống tấn công,… sẽ do WordPress đảm nhận với những người chuyên trong lĩnh vực đó.

Toàn bộ lịch sử truy cập, thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối và cả Thêu vi tính Anh Xuyến cũng không thể biết được chính xác thông tin của khách hàng khi truy cập vào website. Khi cần thông tin, Thêu vi tính Anh Xuyến sẽ hỏi khách hàng từng thông tin một sẽ chỉ sử dụng cho mục đích hỗ trợ khác hàng tốt hơn.

Chính sách bảo mật khi sử dụng dịch vụ và làm việc với xưởng thêu

Khi sử dụng dịch vụ và làm việc với xưởng thêu, mọi thông tin cá nhân hay thông tin mẫu thêu, loại sản phẩm, chất liệu đều được bảo mật và chỉ được sử dụng trong nội bộ của xưởng. Mục đích giúp thực hiện sản phẩm cho khách hàng tốt hơn. Chúng tôi cam kết không sử dụng thông tin khách hàng cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài việc hỗ trợ chính khách hàng đó.

Trong thời điểm hiện tại, Anh Xuyến nhận thức được rằng quyền riêng tư và bảo mật là điều rất quan trọng trên Internet và chúng tôi luôn làm mọi thứ để đảm bảo an toàn / bảo mật / tin cậy nhất cho khách hàng của xưởng. Nếu lo lắng hoặc cần bất kỳ hỗ trợ nào liên quan đến bảo mật, xin hay liên hệ với chúng tôi, Anh Xuyến luôn ở đây để hỗ trợ khách hàng.

%d người thích bài này:
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close