Download more icon variants from https://tabler-icons.io/i/search

Thêu vi tính Anh Xuyến

Top 1 xưởng thêu vi tính TPHCM

Xưởng thêu vi tính, thiết kế mẫu thêu.
Thêu balô, túi xách, quần áo, bóp ví, logo, patches ủi, nhãn tên, phù hiệu,... mọi thứ
cho Local Brand, xưởng may, shop cá nhân.

Download more icon variants from https://tabler-icons.io/i/live-photo

Quá trình gia công mẫu thêu tại Thêu vi tính Anh Xuyến

Thêu vi tính Anh Xuyến luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những mẫu thêu vi tính chất lượng nhất và đẹp nhất, đó là lý do chúng tôi luôn chăm chút vào từng sản phẩm thêu từ khâu đầu tiên cho đến khâu kiểm hàng cuối cùng. Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi tự hào và trân trọng sự tin tưởng của khách hàng, yếu tố này giúp tạo rất nhiều động lực và trách nhiệm cho Thêu vi tính Anh Xuyến chăm chút chất lượng cho từng sản phẩm cho dù số lượng mà chúng tôi nhận có là 1000, 2000 hay 10000 hàng. Nhiệm vụ của Thêu vi tính Anh Xuyến – cơ sở thêu vi tính tphcm là ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT VÀ ĐẸP NHẤT cho từng mẫu thêu.

Trong bài viết này, Thêu vi tính Anh Xuyến muốn giới thiệu với mọi người quy trình chúng tôi hoàn thành một mẫu thêu cho khách hàng từ khâu chuẩn bị cho đến khâu xuất ra sản phẩm. Mỗi mẫu Thêu Vi Tính thì chúng tôi sẽ có những quy trình khác nhau để điều chỉnh hợp lý và mang lại chất lượng tốt nhất. Quá trình mà Thêu Vi Tính Anh Xuyến giới thiệu kế tiếp đây tại một trong những cơ sở thêu vi tính tphcm của chúng tôi.

Trong mẫu thêu lần này, khách hàng muốn chúng tôi mang một cành hoa lên trên nền áo đỏ để giúp khách hàng tạo một chiếc áo sang trọng nhưng không kém phần sáng tạo. Việc thêu một cành hoa lên trên áo là điều mà Thêu vi tính Anh Xuyến đã làm rất nhiều, tuy nhiên trong nhiệm vụ lần này, chúng tôi muốn một mẫu thêu sáng tạo hơn và dùng ít chỉ hơn để hạn chế tối thiểu khó chịu cho người mặc.

Thêu vi tính Anh Xuyến biết rằng mẫu thêu chất lượng không chỉ là việc trông thấy đẹp, chất lượng cao mà còn là mức độ ảnh hưởng của mẫu thêu lên vải khi khách hàng mặc chiếc áo đó.

GIAI ĐOẠN 1: CHUẨN BỊ CON GIỐNG HOA

Quá trình gia công mẫu thêu tại Thêu vi tính Anh Xuyến - Giai đoạn 1

Trong mẫu thêu này, thay vì chúng tôi sử dụng chỉ để tạo nên những bông hoa thì chúng tôi quyết định lựa chọn những con giống hình bông hoa được tạo ra từ vải để đính lên vải góp phần tạo nên sự sống động cho mẫu thêu. Những con giống này được sản lọc lỗi trong quá trình cắt và được lựa chọn những bông hoa hoàn hảo nhất để sử dụng trên áo. Thêu vi tính Anh Xuyến không muốn một bông hoa lỗi nào xuất hiện trên sản phẩm.

Quá trình gia công mẫu thêu tại Thêu vi tính Anh Xuyến - Giai đoạn 1

Kế tiếp, chúng tôi trải sản phẩm ra một tấm thảm nhỏ chuyên dụng và trải đều những bông hoa ra. Chúng tôi sẽ sử dụng một loại keo chuyên dụng để tạo một lớp kết dính nhất định lên hoa. Việc có một lớp keo giúp cho việc đính hoa lên áo trở nên dễ dàng hơn và cố định hơn.

Khách hàng yên tâm là loại keo Thêu vi tính Anh Xuyến sử dụng chính công ty Wilcom khuyên dùng cho máy thêu, keo này sẽ tự phân tán sau một khoảng thời gian nhất định nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến vải của sản phẩm, chúng tôi cam kết điều này.

GIAI ĐOẠN 2: THIẾT LẬP SẢN PHẨM LÊN MÁY

Quá trình gia công mẫu thêu tại Thêu vi tính Anh Xuyến - Giai đoạn 2

Trong giai đoạn này, chúng tôi tiến hành xếp sản phẩm áo lên trên máy thêu và kiểm tra kỹ càng. Bạn có thể thấy chúng tôi tỉ mỉ đến từng lá hàng cho khách hàng.

Căn chỉnh đúng vị trí kích thước – Vuốt hàng cho thẳng – Kiểm tra nếp gấp – Xếp những vải thừa cho gọn gàng

Thêu vi tính Anh Xuyến luôn đảm bảo mọi thứ phải thật cẩn trọng và tỉ mỉ trong giai đoạn này bởi vì mọi sai sót trong giai đoạn này có thể làm cho sản phẩm vải bị hư và gây ảnh hưởng rất lớn đến khách hàng. Tại mọi cơ sở thêu vi tính tphcm của chúng tôi, mọi người phải luôn tập trung trong lúc làm việc để giảm thiểu nhiều nhất lỗi xảy ra trong tất cả các giai đoạn.

GIAI ĐOẠN 3: THÊU NHỮNG PHẦN CƠ BẢN

Quá trình gia công mẫu thêu tại Thêu vi tính Anh Xuyến - Giai đoạn 3

Trong giai đoạn này, chúng tôi sẽ tiến hành thêu những phần khác của cành hoa như thân và lá. Giai đoạn này chủ yếu được tự động hóa trên máy thêu, tuy nhiên chúng tôi vẫn tập trung cao nhất quan sát từng mẫu thêu đang chạy cùng lúc để hạn chế chỉ thừa và lỗi. Những thành viên giỏi nhất của chúng tôi trong lĩnh vực Thêu Vi Tính có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý lỗi khi máy đang hoạt động nên khách hàng hãy hoàn toàn an tâm.

GIAI ĐOẠN 4: ĐÍNH HOA LÊN VẢI

Quá trình gia công mẫu thêu tại Thêu vi tính Anh Xuyến - Giai đoạn 4

Đây là giai đoạn quan trọng nhất của quá trình thiết kế mẫu thêu này, việc đính hoa lên vải không chỉ là dán đơn giản mà còn đảm bảo từng Centimet chính xác, đảm bảo keo đủ độ kết dính và hoa cố định trên vải, không bỏ xót chi tiết và hạn chế tối đa sử dụng hoa lỗi.

GIAI ĐOẠN 5: HOÀN THÀNH VÀ KIỂM THỬ

Quá trình gia công mẫu thêu tại Thêu vi tính Anh Xuyến - Giai đoạn 5

Sau khi máy thêu vi tính đã hoàn thành mẫu thêu, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại lần nữa để đảm bảo không có bất kỳ lỗi nào trên máy. Sau đó, chúng tôi sẽ nhẹ nhàng tháo những lá hàng ra khỏi khung máy, mọi thứ diễn ra một cách cẩn thận bởi vì đây là vải áo, rất dễ bị hỏng nếu mạnh tay. Sau khi tháo lá hàng ra khỏi máy, chúng tôi sẽ kiểm tra mặt trước và mặt sau, gỡ bỏ lớp giấy lót cố định và cắt bỏ chỉ thừa.

Và đó là một trong những sản phẩm đã hoàn thành khi trải qua 5 giai đoạn. Mỗi sản phẩm đều trải qua 5 giai đoạn này với mức độ cẩn thận, tỉ mỉ và chăm chút cao nhất. Tại thêu vi tính Anh Xuyến, chúng tôi có một câu nói luôn được truyền tai nhau và nó là văn hóa của chúng tôi.

KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ LỰA CHỌN CHÚNG TA TRONG RẤT RẤT NHIỀU CƠ SỞ KHÁC. HÃY CHĂM CHÚT, TỈ MỈ VÀ TRÂN TRỌNG TỪNG SẢN PHẨM CHO DÙ LÀ NHỮNG CHI TIẾT NHỎ NHẤT.

Founder của Thêu vi tính Anh Xuyến - Nguyễn Thị Xuyến