Thêu Vi Tính là gì và những điều cần biết

sms:0907194274à gì và những điều cần biết?

Thêu Vi Tính là gì?

Thêu vi tính là một phương pháp thêu được hoạt động trên máy thêu hoạt động theo một chương trình được điều khiển bởi hệ thống máy tính chuyên dụng. Vì đặt tính hoạt động thông minh nên cùng một lúc, máy có thể thêu nhiều mẫu và chính xác gần như tuyệt đối.

Hình ảnh máy Thêu Vi Tính tại Thêu Vi Tính Anh Xuyến

Kế hoạch chi tiết cho máy thêu đầu tiên đã được viết ra bởi nhà sáng tạo người Hà Lan Peter Haase trong cuối những năm 1970. Bằng cách đấm thiết kế trên băng giấy, sau đó chạy qua một máy thêu. Tuy nhiên nhược điểm là chỉ cần một lỗi có thể làm hỏng một thiết kế toàn bộ.

Năm 1980, Wilcom giới thiệu hệ thống đồ họa máy tính đầu tiên thiết kế thêu để chạy trên máy tính mini. Melco , một mạng lưới phân phối quốc tế được hình thành bởi Randal Melton và Bill Childs, tạo ra các đầu thêu mẫu đầu tiên sử dụng lớn Schiffli khung dệt. Những khung dệt kéo dài vài feet qua sản xuất các bản vá lỗi ren và các mẫu thêu lớn. Người đứng đầu mẫu thêu để tránh tự may các mẫu thiết kế và tiết kiệm thời gian sản xuất. Sau đó, nó đã trở thành các máy thêu vi tính đầu tiên trên thị trường.

Một phiên bản của phần mềm thiết kế mẫu Thêu Vi Tính – Wilcom ES

Những điều cần biết về Thêu Vi Tính

Nhờ có thêu vi tính , giờ chỉ cần một lần thiết kế mẫu thêu vi tính duy nhất trên máy tính rồi xuất dữ liệu theo định dạng (format) riêng của từng hãng, đưa vào máy thêu để điều khiển thêu hàng loạt sản phẩm đảm bảo y hệt nhau. Format phổ biến nhất là của Tajima, song dần dần việc chuyển đổi giữa các format của các nhà sản xuất máy thêu tự động khác nhau đã không còn là vấn đề (thậm chí ngày càng có nhiều phần mềm chuyển đổi format thêu được phổ biến miễn phí trên internet).

Nếu chúng ta thêu tay , ngoài rào cản về mặt tốc độ thì về mặt kĩ thuật người thợ dù rất lành nghề cũng sẽ khó tạo ra sản phẩm thứ hai hoàn toàn giống sản phẩm thứ nhất. Vì vậy, để giải quyết bài toán tốc độ cũng như chất lượng thêu vi tính ra đời để đáp ứng với trường hợp khách hàng cần những đơn hàng lớn từ hàng chục ngàn, hay vài trăm ngàn sản phẩm giống nhau.

Video quá trình thêu vi tính được quay tại 1 cơ sở của Thêu Vi Tính Anh Xuyến tại Quận 7

Hãy đến với Thêu Vi Tính Anh Xuyến – AX, chúng tôi sẽ mang đến những mẫu thêu tốt nhất và chất lượng nhất cho bạn, tạo một nét độc đáo và phong cách cho những món đồ mà bạn muốn thêu, quan trọng hơn giá cả sẽ hợp lý và nhanh nhất, thuận tiện nhất cho khách hàng.

Một vài kiểu thêu nổi bật tại Anh Xuyến mà khách hàng rất quan tâm

  • Xin vui lòng liên hệ:

⭕️ Địa chỉ: 52/37 Đường số 10 P.Tân Quy, Quận 7 TP. HCM

⭕️ Điện thoại: 0907 194 274 – C.Xuyến

⭕️ Email: TheuViTinhAnhXuyen@gmail.com

⭕️ Zalo: 0907 194 274

Nguồn: Internet, theuvitinhmygia

Hãy góp ý cho chúng tôi, chúng tôi lắng nghe bạn.!

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này:
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close