Thêu Túi Xách

Cũng giống như Ba lô,

Túi xách từ lâu đã trở thành những phụ kiện không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người chúng ta. Túi xách dùng để mang theo những đồ dùng cần thiết, quan trọng để chúng luôn bên cạnh mình. Dần dần, Túi xách cũng trở thành một phụ kiện thời trang cho mọi người từ những bạn trẻ năng động cho đến những người đứng tuổi trung niên, phụ kiện thời trang như Túi xách sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp, kiểu dáng và phong cách riêng của từng người.
Hiểu được điều đó và nhu cầu của mỗi người. Thêu Vi Tính Anh Xuyến mong muốn mang đến những mẫu thêu đẹp nhất và chất lượng nhất để giúp khách hàng của mình có được những chiếc Túi xách đầy nét riêng và độc đáo. Những mẫu thêu chất lượng nhất, tỉ mỉ và sắc xảo để biến chiếc Túi xách thành một tuyệt phẩm bên cạnh bạn.
Xin vui lòng liên hệ:
⭕️ Địa chỉ: 52/37 Đường số 10 P.Tân Quy, Quận 7 TP. HCM
⭕️ Điện thoại: 0907 194 274 – C.Xuyến
⭕️ Email: TheuViTinhAnhXuyen@gmail.com

Chat Zalo với Thêu vi tính Anh Xuyến

Quý khách có thể liên hệ Thêu Vi Tính Anh Xuyến -AX thông qua Zalo (0907 194 274) – Vui lòng kiểm tra tính năng “Nhận tin nhắn từ người lạ” của Zalo, một vài trường hợp chúng tôi nhận được tin nhắn của khách hàng qua Zalo nhưng không thể trả lời bởi khách hàng chặn “Nhận tin nhắn từ người lạ”. Xin cảm ơn và luôn có mặt để hỗ trợ quý khách.

%d người thích bài này:
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close